5 loại da mặt trên khuôn mặt !

Sau đây Địa Điểm Làm Đẹp sẽ chia sẻ kinh nghiệm từ Yến Spa sẽ cho bạn biết được đâu là loại da của bạn, có điều trị kịp thời khi gặp phải những khó khăn và trở ngại. Trên cơ thể của mỗi con người chúng ta đều có những khuôn mặt khác nhau, không ai giống ai , mỗi loại da điều có những cách chăm sóc khác nhau làm sao để biết mình thuộc loại da nào.sau đây là 5 loại da trên khuôn mặt của chúng ta.

5 loại da mặt trên khuôn mặt !
5 loại da mặt trên khuôn mặt !

1. Da Nhờn

Da nhờn hay còn gọi da dầu, loại da này có rất nhiều dầu, dễ bắt gặp trên khuôn mặt của bạn ở mũi , má và trán.
Đặc điểm của da dầu : Lỗ chân lông to , da thường có màu khác với da bình thường, sáng bóng và giày hay có mụn đầu đen mụn cám. bạn cần nên lưu ý với da này, vì da rất dễ gây ra mụn vì lỗ chân lông khá to nên vi khuẩn dễ xâm nhập vào làn da của bạn sinh sôi và phát triển.

2. Da Khô

Da khô là một loại da rất sạch sẽ nhưng sau khi lấy khăn ướt lau lên làn da này thì sẽ gây ra hiện tượng bong,tróc,khô rất dễ phát hiện .
Đặc điểm của da khô : Độ đàn hồi của da hơi kém , có những vết lằn trên da, hay có những mảnh li ti vụn lên, nhưng tốt hơn là lỗ chân lông không nhìn thấy, nhìn chung là da cũng không phải dạng nghiêm trọng, nhưng bạn phải chăm sóc kỉ làn da này không thì cũng có thể gây lên mụn

3. Da Bình Thường

làn da tốt không có vấn đề gì khác thường và da cũng không có bất cứ dấu hiệu gì có chất nhờn , làn da thuộc loại làn da tốt nhất không nhìn thấy lỗ chân lông nó cũng không khô và không có quá nhờn.
Đặc điểm da bình thường : làn da đẹp và sáng mịn, không thấy lỗ chân lông, làn da không có dấu hiệu đỏ rát nghiêm trọng. nói đến làm da này thì tôi xin chúc mừng các bạn đang sở hữu làn da đầy lý tưởng, nếu biết cách chăm sóc da thì làn da của bạn sẽ khỏe mạnh và chống lão hóa da.

4. Da Hỗn Hợp

loại da hỗn hợp khá đặc biệt vì làm da có chất nhờn hình chữ T , nhưng ngoài các chỗ khác trên làn da của bạn điều bình thường
Đặc điểm của da hỗn hợp là lỗ chân lông giãn nở quá mức , đôi khi cũng bị phải mụn đầu đen , hoặc mụn khác với làn da đầy sáng bóng đem lại cho làn da này khác đặc biệt

5. Da Nhạy Cảm

Với làn da này thì cũng rất dễ nhận diện , da này rất hay bị viêm  và dị ứng với thời tiết nếu không biết cách chăm sóc da tốt thì có lẽ da rất bị tổn thương
Đặc điểm chung của da : đỏ ngứa ,châm chít và khô

Cách điều trị khi gặp phải về mụn ?

Đến với Yến Spa là một giải pháp trị mụn đáng tin cậy, đến nơi đây bạn sẽ được tận hưởng và trải nghiệm những tính năng công nghệ hiện đại mới sẽ giúp bạn lấy lại vẻ đẹp tự nhiên , như bạn mong đợi, ngoài ra còn được tư vấn tận tình cho bạn cách hướng dẫn chăm sóc da mỗi ngày bằng 3 bước rất hữu ích, ngoài ra khi bạn sẽ có nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi cho những ngày lễ ngày vàng, đồng hành cùng Yến Spa sẽ không làm bạn thất vọng.

Locations & Map

  • : 7