Cách Chống Lão Hóa Da Hiệu Quả ?

Các bạn đã biết, sau những độ tuổi 25 da chúng ta sẽ bắt đầu ngưng sản xuất Collagen Elastin và xuất hiện dấu hiệu có những vết nhăn dấu hiệu cho biết lão hóa da những nơi như khóe mắt rãnh miệng cười… Nỗi âu lo, ám ảnh của mọi lứa tuổi khi bước vào giai đoạn mất thanh xuân vậy làm cách nào để có lại làn da khỏe và không bị lão hóa.

Những yếu tố về da ?

Vấn đề đầu tiên bạn phải xác định được làn da của bạn vì mỗi làn da sẽ khác nhau không phải làn da nào cũng giống nhau nhưng đối với việc lão hóa là độ phản hồi của da giảm đi với các mối liên kết bắt đầu yếu dần, Collagen và Elastin giảm trở nên kết cấu da lỏng lẻo đi.

Sense Spa
Sense Spa

Các chức năng của làn da, tuần hoàn máu và hệ bạch huyết suy giảm, khiến da xuất hiện các dấu hiệu như da nhăn nheo, thô ráp, các đốm nâu, thâm nám, vết chân chim, nếp gấp, những tổn thương trên da chậm hồi phục.

Sense Spa
Sense Spa

Sau độ tuổi 25, da ngừng sản xuất collagen và elastin- làm cho cấu trúc này trở nên lỏng lẻo, giảm đi sự đàn hồi, da yếu hơn, dễ bị chảy xệ, chùng nhão. Hơn nữa nhiều năm da tiếp xúc với tia UV từ ánh nắng mặt trời, môi trường bị ô nhiễm (khói bụi, khí thải, khô nóng hoặc khô lạnh) cũng tác động lớn đến các mô liên kết, đến sợi collagen và elastin trong da.

Da đang chuyển lão hóa
Sense Spa

Chế độ ăn uống và sinh hoạt không khoa học: thức khuya, dậy muộn, thiếu ngủ, ăn nhiều đồ ăn chiên xào nhiều dầu mỡ, uống nhiều nước ngọt, rượu bia, chất kích thích,… cũng là nguyên nhân làm cho da sớm bị lão hóa.

Cách trị lão hóa da hiệu quả ?

Sense Spa
bí quyết chống lão hóa da

Để phòng chống lão hóa da bạn phải đi đến spa chăm sóc làn da để bạn được tư vấn và
cách chăm sóc da để  có một làn da chắc khỏe ngay sau khi sử dụng trị liệu Sense Spa là spa nổi tiếng được hình thành phát triển bởi công nghệ hiện đại giúp có một biện pháp trị liệu hiệu quả với những bước đi đầu xu hướng, dẫn đến sự tinh tế đem lại cho bạn sự trải nghiệm hoàn toàn mới, nhiều biện pháp giúp bạn đưa ra sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp với làn da của bạn, đảm bảo sẽ không đau, an toàn được làn da của bạn được khỏe đẹp hơn.Locations & Map

  • : 7