Photos

Description

Gà Spa – Khiến Mụn Tránh Xa

Thương Hiệu Hàng Đầu Trong Điều Trị Mụn Và Thâm

Gà Spa là thương hiệu spa trị mụn được nâng cấp từ Kỳ Duyên Home Spa nhằm nâng cấp dịch vụ, không gian và thiết bị cho khách hàng thân yêu. Tất cả dịch vụ, chi phí LT và nhân viên vẫn như cũ. Gà Spa tự tin khẳng định là thương hiệu spa trị mụn hàng đầu Việt Nam với hơn 7 năm điều trị thành công cho 1.000.000 khách hàng.

Gà Spa xuất phát từ ý tưởng trung tâm làm đẹp thân thiện, yêu thương khách hàng như chính người trong gia đình. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, hệ thống công nghệ làm đẹp hiện đại, các máy móc công nghệ cao và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình đã mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho nhiều khách hàng.

 

Special Offer

  • Nàng Sen Spa hân hạnh mang đến cho tất cả người dùng của Beaudy ưu đãi độc quyền trước nay chưa từng có: GIẢM GIÁ 30% TẤT CẢ CÁC DỊCH VỤ.

 

  • DEAL ĐỘC QUYỀN: - Tắm trắng Nano chỉ còn 1920k (giảm 40%). - Trẻ hoá và cấp dưỡng Collagen Nano cho da chỉ 449k (giảm 52%). - Liệu trình Detox và Tắm trắng siêu mịn da 6 trong 1 chỉ 849k (giảm 60%). - Massage thải độc Đông Y kết hợp dưỡng sinh trị cảm cúm chỉ 449k (giảm 60%).
  • ƯU ĐÃI CỰC ĐÃ CHỈ CÓ Ở BEAUDY!!!

Video

Visited 1770 times, 3 Visits today

Add a Review

Your Rating for this listing: